Du lịch đó đây

Hòa mình vào thế giới của HARRY POTTER tại sân bay Changi Singapore

Người hâm mộ Harry Potter sẽ rất vui mừng khi đến thăm Singapore trong dịp lễ giáng sinh này! Sân bay Changi sẽ trở thành trường học phù thủy và thuật sĩ ở Hogwarts, trang trí với những mái nhà đầy tuyết và cây thông Noel. Bạn không cần phải chạy qua bức tường gạch bên dưới ký hiệu Platform 9 and và nhảy lên Hogwarts Express để bước vào thế giới phép thuật của Harry Potter.

Bạn thậm chí không phải nhảy lên máy bay đến London để trải nghiệm sự kỳ diệu, mọi thứ ở ngay tại sân bay Changi Singapore. Các bạn nhãy đến sân bay Changi để được trãi nghiệm nhé.

Dưới đây là tóm tắc các hoạt động bắt đầu từ  16 NOV 2018 – MID-FEB 2019

Làng Hogsmeade, Changi T3

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới phù thủy bằng cách chụp rất nhiều ảnh với Hogwarts Express tại Làng Hogsmeade!

Đi chơi ở cửa hàng Joke Shop của Zonko , địa điểm yêu thích của Fred và George Weasley, để tận hưởng những trò đùa và trò đùa thú vị nhất của Hogwarts. Hoặc uống một ít trà tại Tiệm trà của bà Puddifoot ?

Bạn cũng có thể ghé qua  Honeydukes để thưởng thức một số đồ ngọt hoặc nhìn trộm vào Owl Post để xem những chiếc kệ tuyệt vời đầy thư chờ được gửi đi.

Đừng bỏ lỡ những bức tranh ma thuật cổ điển treo trên tường Trường Hogwarts. Đây là mẹo: hãy đến đó vào cuối tuần vào lúc 3 giờ chiều và 5 giờ chiều để có cơ hội chụp ảnh chuyển động với Lady béo .

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Làng Hogsmeade

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Làng Hogsmeade là trong tuyết và các chương trình ánh sáng để trải nghiệm Làng Hogsmeade tràn đầy màu sắc và bông tuyết.

Để trải nghiệm các hoạt động tại Làng Hogsmeade, bạn phải làm theo các bước sau:

1. Chụp ảnh của tự sướng ở Teminal 3 tại các địa điểm được thiết lập trước (Newt của Menagerie, Whomping WIllow, Hogsmeade Village, Grand Staircase, và Diagon Alley)

2. Đăng tối thiểu  3 ảnh riêng biệt trên Instagram hoặc Facebook với hastang # #ChangiWizardingWorld

3. Đưa các bài đăng của bạn cũng như ứng dụng iChangi trên điện thoại (hoặc thẻ Điểm thưởng Changi) cho nhân viên sự kiện Diagon Alley (Terminal 3 Departure Hall) để đổi lấy trải nghiệm hoạt động thú vị.

Hẻm xéo, Changi T3

Đi bộ xuống con đường Diagon Alley mang tính biểu tượng tại Teminal số 3 của Sân bay Changi và sẵn sàng để được vận chuyển đến những cảnh quay quen thuộc trong Harry Potter, lựa chọn đũa phép và mua đồ dùng học tập của mình lần đầu tiên.

Đi tất cả ra ngoài và đi đến Robes Madam Malkin  để có được đồng phục trường học và áo choàng Hogwarts của bạn. Chụp ảnh GIF của chính bạn trước gương ma thuật để giữ khoảnh khắc huyền diệu của bạn sống mãi mãi!

Trường dạy pháp thuật không hoàn chỉnh nếu không học cách sử dụng một số phép thuật. Vẫy cây đũa phép của bạn tại Wand Challenge để xem bạn có thể cast bao nhiêu phép thuật chính xác. Hãy nhớ, đó là leviOsa wingardium, không leviosAH!

Hãy thử một số kinh nghiệm thực hành cưỡi trên một cây chổi và ném bóng Quaffle vào một loạt các hoops để ghi một số điểm.

Niffler khổng lồ dễ thương cũng xuất hiện ở Terminal 3 với Niffler Challenge Game .  Bạn phải xếp đúng số lượng tiền xu sáng bóng trên Niffler, và người chiến thắng là người đầu tiên có tiền xu lật đổ. Hãy yên tâm, Niffler sẽ không cướp chúng đi!

Menagerie của Newt, Changi T1

Tọa lạc tại Terminal 1 Transit Hall, Menagerie của Newt Scamander không xa lạ với những người theo dõi HARRY POTTER . Bạn hãy đến đây để chụp cho mình những bức ảnh đẹp.

Whomping Willow, Changi T2

Bản sao 2D của huyền thoại Whomping Willow là một điểm khác mà người hâm mộ Harry Potter không thể bỏ lỡ!

Mặc dù nó có thể không có lối đi bí mật dưới lòng đất đến Shrackking Shack, chiếc Whomping Willow tại sân bay Changi đi kèm với chiếc xe của Ron bị kẹt trong các nhánh cây (nhớ khi Ron lái chiếc xe bay và đâm chiếc Willow Whomping tại The Chamber of Secrets?)

Cây humongous là một vị trí tuyệt vời cho bạn selfie với bạn bè và gia đình của bạn!

Còn chờ gì nữa? Các bạn hãy mau book vé đến Singapore kỳ giáng sinh này nhé.

Theo Expedia.

Đánh giá bài viết