Học bổng

Học bổng McGraw cho báo chí kinh doanh 2019

McGraw Fellowship for Business Journalism cung cấp hỗ trợ biên tập và tài chính cho các nhà báo cần thời gian và nguồn lực để tạo ra một câu chuyện điều tra hoặc doanh nghiệp, quan trọng cung cấp cái nhìn sâu sắc về một chủ đề kinh doanh, tài chính hoặc kinh tế. Chấp nhận các ứng dụng cho các đoạn văn bản, video hoặc âm thanh chuyên sâu và khuyến khích các đề xuất tận dụng nhiều hơn một hình thức kể chuyện để tạo ra một gói đa phương tiện. 

Harold W. McGraw, Trung tâm Báo chí Kinh doanh, một sáng kiến ​​của Trường Báo chí Cao học Craig Newmark tại Đại học Thành phố New York, bắt đầu cung cấp Học bổng cho các nhà báo thành đạt vào mùa hè năm 2014. Gần ba chục nhà báo kỳ cựu kể từ đó đã được trao khoản tài trợ lên tới 15.000 đô la.

Mục đích của McGraw Fellowship for Business Journalism là hỗ trợ tác động cao, bao quát về các vấn đề quan trọng liên quan đến nền kinh tế, tài chính và kinh doanh toàn cầu. Trong thời đại mà nhiều tổ chức tin tức không còn đủ nguồn lực để giải quyết những câu chuyện phức tạp, tốn thời gian, Hiệp hội cho phép các nhà báo có kinh nghiệm làm báo cáo sâu sắc cần thiết để tạo ra một tác phẩm báo chí điều tra hoặc doanh nghiệp nghiêm túc

Họ thường chấp nhận các ứng dụng hai lần một năm. Hạn chót cho Học bổng Mùa đông 2019 là ngày 4 tháng 1 năm 2019. Đơn đăng ký Học bổng Mùa hè 2019 sẽ đến hạn vào ngày 28 tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, họ sẽ xem xét các dự án nhạy cảm với thời gian trong từng trường hợp cụ thể ngoài thời hạn.

Lợi ích

  • Học bổng cung cấp các khoản tài trợ lên tới 15.000 đô la cho mỗi dự án
  • Trung tâm McGraw cung cấp giám sát biên tập trong thời gian học bổng
  • Họ làm việc với các Nghiên cứu sinh để phát triển các dự án của họ trong giai đoạn báo cáo và thường xuyên chỉnh sửa các câu chuyện đã hoàn thành.
  • Hỗ trợ đặt các bài báo trong các cửa hàng in, đài phát thanh hoặc kỹ thuật số thành lập. Những câu chuyện chạy trên trang web của McGraw Center.

Khả năng

  • McGraw Fellowship for Business Journalism dành cho bất kỳ ai có ít nhất năm năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành báo chí.
  • Nhà báo tự do, cũng như các phóng viên và biên tập viên hiện đang làm việc tại một tổ chức tin tức hoặc một tổ chức báo chí phi lợi nhuận, có thể được áp dụng.

Khu vực đủ điều kiện: Mở cho tất cả mọi người

Làm thế nào để nộp đơn

Ứng viên nên nộp đề xuất câu chuyện tập trung tốt không quá ba trang thông qua mẫu trực tuyến kèm theo . Hãy nghĩ về nó như cao độ, giống như bạn sẽ gửi cho một biên tập viên tại một tờ báo, tạp chí, cửa hàng kỹ thuật số hoặc đài phát thanh: cung cấp cho chúng tôi đủ báo cáo và tài liệu sơ bộ để chứng minh rằng câu chuyện là vững chắc. 

Đề xuất nên nêu bật những gì mới và quan trọng về câu chuyện, tại sao nó quan trọng và tác động tiềm năng của nó có thể là gì. Đề xuất cũng cần lưu ý nơi những câu chuyện quan trọng về chủ đề đã chạy ở nơi khác và tác phẩm được đề xuất sẽ khác nhau như thế nào. Ứng viên cũng nên phác thảo ngắn gọn một kế hoạch báo cáo được đề xuất và một mốc thời gian để hoàn thành câu chuyện.

Ngoài ra, ứng viên nên gửi kèm ba mẫu báo chí. Các mẫu nên được công bố chuyên nghiệp thể hiện khả năng của bạn để giải quyết một câu chuyện chuyên sâu trong phương tiện được đề xuất. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi sơ yếu lý lịch và tài liệu tham khảo từ hai biên tập viên hoặc những người khác quen thuộc với công việc của bạn; nếu đó là một vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn thay thế.

Không có ngân sách được yêu cầu tại thời điểm nộp đơn, nhưng ứng viên được chọn vào vòng chung kết sẽ được yêu cầu cung cấp ngân sách ước tính tại thời điểm đó.

Đánh giá bài viết