Du lịch đó đây

[Singapore] ORCHARD ROAD lên đèn giáng sinh 2018

Giáng sinh chỉ còn vài tuần nữa và  Đường Orchard của Singapore đã biến mình thành một vùng đất huyền diệu của những khoảnh khắc Disney! Đây là con đường sáng Giáng sinh lớn nhất của Disney ở Đông Nam Á, chạy dọc theo đường Orchard dài 1,88 km. Các nhân vật Disney Princesses, Mickey Mouse & Friends, Frozen và Toy Story trang trí mọi ngóc ngách trên đường Orchard Road năm nay. Hàng năm, đường Orchard lên đèn thu hút rất đông người đến đó không chỉ để mua sắm Giáng sinh mà còn tận hưởng ánh đèn lấp lánh và tạo dáng với những đồ trang trí tinh xảo bởi các trung tâm mua sắm cạnh tranh để trang trí đẹp nhất.

Cổng vòm chính

Cổng vòm chính trên đường Orchard Road

Đường sáng lên bắt đầu với một vòm chính tại ngã ba đường Paterson. Cổng chính màu xanh băng giá và bốn nhân vật chính của Disney sáng lên: Cinderella, Mickey, Woody và Elsa. Nó chỉ là khởi đầu cho nhiều ánh sáng và đồ trang trí của Disney dọc đường!

Cổng vòm nhỏ

Trong khi bạn không thể chụp ảnh mình đứng dưới vòm chính, bạn có thể tìm thấy phiên bản mini của nó ở phía trước Wisma Atria. Đến đó sớm, ngay sau khi mặt trời lặn, hoặc rất muộn vào ban đêm vào một ngày trong tuần để tránh đám đông xếp hàng để ghi lại khoảnh khắc với vòm này.

Khu vui chơi giải trí Giáng sinh khu vực 1: Công chúa Disney

Đi bộ từ Trung tâm thương mại Tanglin đến Đường Scotts, bạn sẽ thấy Giáng sinh chủ đề Công chúa Disney.

Trước Shaw Urban Plaza, The Little Mermaid Set Piece nổi bật với những vật trang trí đầy màu sắc san hô và vỏ sò.

Nắm bắt cơ hội để đến gần và chụp ảnh với Ariel và ngai vàng lấp lánh của cô ấy. Chúng tôi đã có thể nghe thấy những người hâm mộ cuồng nhiệt Công chúa Disney ré lên vì sung sướng!

Khu phố sáng Giáng sinh trên đường 2: Chuột Mickey

Khu vực chuột Mickey trong Lễ Giáng sinh 2018 của Đường Orchard, trải dài từ Ga tàu điện ngầm Orchard đến ngay sau Phòng trưng bày tiếng Quan thoại.

Cho dù bạn hâm mộ Mickey hay Minnie, bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh với họ bên ngoài Wisma Atria và Ngee Ann City. Các đồ trang trí Giáng sinh màu bạc, tím và xanh băng giá mang đến một chút rung cảm mùa đông cho Singapore.

đây cũng là một chủ đề của Donald và Daisy Duck ngay bên ngoài Ngee Ann City để có nhiều buổi chụp ảnh với bạn bè của bạn!

Orchard Christmas lên đèn khu vực 3: Frozen

Bạn có muốn xây dựng một người tuyết?

Ánh sáng màu xanh đóng băng trải dài trên con đường Orchard từ Phòng trưng bày tiếng Quan Thoại đến Khách sạn Concorde . Thật không may, không có tác phẩm nào dành cho Frozen, nhưng các vòm màu xanh đậm tuyệt đẹp có tất cả các yếu tố của phim Frozen: hình ảnh của các diễn viên chính (Elsa, Anna, Olaf và Kristoff) cũng như những bông tuyết và chuông. Màu xanh mát dọc theo đoạn đường này tạo ra một chút mùa đông, với sự ấm áp của thời tiết Singapore – có lẽ là những gì Olaf cảm thấy như vào mùa hè dưới đám mây nhỏ của mình!

Khu phố Giáng sinh Light Light  Khu 4: Câu chuyện đồ chơi

Một câu chuyện kinh điển thành công khác của Disney gần với trái tim của nhiều người, đặc biệt là những thanh niên lớn lên cùng với bộ phim này: Toy Story. Màu cam vui nhộn, táo bạo tạo nên sự tương phản tốt với trang trí Giáng sinh màu xanh tím đặc trưng. Bạn có thể thấy Woody, T-Rex, Buzz Lightyear, Người ngoài hành tinh (còn được gọi là Những người đàn ông nhỏ màu xanh lá cây), và nhiều hơn nữa!

travelblog.expedia.com.sg

Đánh giá bài viết