Thông tin du học

Các trường có khóa ôn thi AEIS tại Singapore

Hệ thống giáo dục công lập Singapore là một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, do đó rất nhiều gia đình mong muốn cho con em theo học tại những trường công lập khi du học Singapore ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, để được học tại một trường công lập của Singapore, sinh viên quốc tế phải tham gia kỳ thi đầu vào (AEIS) rất gát gao của Bộ giáo dục Singapore. Thêm vào đó, sự khác biệt giữa các hệ thống giáo dục khiến sinh viên quốc tế gặp không ít khó khăn trong kỳ thi đầu vào các trường công lập của Singapore. Do vậy, trước khi tham gia kỳ thi đầu vào này, sinh viên quốc tế nên dành ít nhất 3 tháng, tham gia khóa luyện thi vào trường công để bổ sung kiến thức theo chuẩn chương trình học của Singapore và làm quen với dạng thức bài thi.

Trường Coleman College

Địa chỉ:  Blk 167, #02,Tower 4, Jalan Bukit Merah, 15 Connection One, Singapore 150167
Điện thoại: +65 6336 3462
Website: https://colemancollege.edu.sg/

coleman college

Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong giáo dục Coleman College đã đào tạo thành công cho rất nhiều học sinh quốc tế thi đỗ vào các trường công lập Singapore. Chương trình luyện thi (AEIS) sẽ giúp các em luyện tập với các dạng bài, các thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh, làm quen với các dạng đề sát với nội dung thi. Trường có tổ chức các buổi thi thử để các em nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Trường cao đẳng AAC Singapore

Thành lập từ năm 1908, tập đoàn Academies Australia đã hoạt động hơn 105 năm, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 phân viện tại New South Wales and Victoria tại Úc, chủ yếu ở Sydney, Melbourne, và Singapore

Địa chỉ:45 Middle Rd, Singapore 188954
Điện thoại: +65 6337 9949
Website: http://www.aca.edu.sg/

Khóa luyện thi vào trường công lập cấp 2 tại AAC sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu và thực tiễn theo đúng tiêu chuẩn giáo dục của Bộ giáo dục Singapore, giúp sinh viên quốc tế vượt qua các kỳ thi tiêu chuẩn đầu vào các trường cấp 2 công lập

Các môn học được giảng dạy theo giáo trình của các trường công lập và bao gồm các môn học sau :

– Tiếng Anh

– Toán và Khoa học

– Lịch sử

– Ngôn ngữ thứ 2 (tiếng Trung )

Yêu cầu đầu vào :

– Sinh viên sẽ phải làm 1 bài test tiếng Anh để xác định trình độ Anh văn

– Các môn học khác sẽ dựa vào lớp học cao nhất học sinh đã hoàn thành tại quốc gia của mình

Học viện SSTC

SSTC tự hào là nơi cung cấp các khóa học luyện thi vào hệ thống trường công lập tại Singapore qua nhiều năm, giàu kinh nghiệm và thành công. Được thành lập từ năm 1973, trường có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và được nhận danh hiệu Edutrust 4 năm trong nhiều năm liền. Trường tọa lạc tại ngay trung tâm đất nước Singapore xinh đẹp, cung cấp cho học sinh không những chất lượng giảng dạy cao mà còn có kí túc xá hoặc homestay đầy tiện nghi dành cho học sinh.

Trường cung cấp khóa luyện thi dành cho các kì thi tập trung cấp quốc gia như sau:

  • Kì thi AEIS và S-AEIS là kì thi tập trung cấp quốc gia dành cho các học sinh quốc tế có nguyện vọng vào học hệ phổ thông (tiểu học và trung học) công lập tại Singapore. Kì thi này chỉ thi 2 môn Toán và Tiếng Anh trong 1 ngày.
  • Đối với kì thi AEIS: Tiểu học: lớp 2 – lớp 5, Trung học: lớp 7- lớp 9
  • Đối với kì thi S–AEIS: Tiểu học: lớp 2 – lớp 4, Trung học: lớp 7- lớp 8

Học phí: 6,000 – 9500 SGD (Tương ứng với khóa 3 tháng – 6 tháng)

  • Kì thi O – Level: Kỳ thi tốt nghiệp phổ thông cấp quốc gia tại Singapore. Học sinh thi 6 môn trong vòng 1 tháng, dành cho học sinh trong nước và quốc tế.

Học phí: 22,000 – 28,300 SGD (Tương ứng với khóa 16 tháng – 24 tháng)

  • Kì thi A- Level: Kỳ thi tốt nghiệp phổ thông cấp quốc gia bậc cao tại Singapore. Học sinh thi 5 môn trong vòng 1 tháng, dành cho học sinh trong nước và quốc tế.

Học phí: 17,000 – 31,500 SGD (Tương ứng với khóa 10 tháng – 24 tháng)

Ngoài học phí, các chi phí ăn ở 1 năm tại Singapore  cũng khá rẻ, chỉ khoảng khoảng 10,000 – 13,000 SGD

Trên đây là những cơ sở giáo dục có các khóa luyện thi, kỳ thi AEIS tại Singapore, nếu các bạn cần thông tin chi tiêt hơn có thể vào website của trường để tham khảo. Hoặc nếu các bạn đang là một agency, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đăng tải thông tin của các bạn, nhằm giúp các bạn học sinh ở Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với các bạn.

Các trường có khóa ôn thi AEIS tại Singapore
5 (100%) 3 votes